TODE HOTGraph เกมเดิมพัน ทายกราฟหุ้น สายลงทุนห้ามพลาด

เกมเดิมพันตัวใหม่ที่สาย Trade ต้องลอง นั่นก็คือ TODE Hotgraph ซึ่งเป็นเกมเดิมพันที่วัด อ้างอิงจาก กราฟ ผันผวนของสกุลเงินดิจิตอล ซึ่งคือ เหรียญ bitcoin และการเล่นก็ไม่ได้ยากเลย แค่ทายว่ากราฟจะสูงหรือต่ำจากจุด เริ่มต้น หากทายถูกฝั่ง ท่านก็จะได้รับชัยชนะในทันที ไม่ว่ากราฟ จะขึ้นหรือลง สามารถสนุกกับเกมนี้ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือหากสนใจเกมอื่นๆก็เล่นได้เช่นกัน เช่น เกมหัวก้อย น้ำเต้าปูปลา ไฮโล คลิกที่นี่เพื่อเล่นเกม>>

TODE Hotgraph คืออะไร

HOT Graph อ่านว่า (ฮอตกราฟ) เกมเดิมพันตัวใหม่ของเว็บ Tode จำลองรูปแบบการเทรดเหรียญ bitcoin ออกมาในรูปแบบของกราฟ ขึ้นลงตามอัตราการซื้อขายของ bitcoin ซึ่งวิธีการเล่นก็ง่ายมาก เพียงแค่เลือกเดิมพันว่ากราฟจะขึ้น สูงกว่า หรือลงต่ำกว่า จากจุดเริ่มต้น เมื่อเริ่มเดิมพัน จุดมาร์คจะเริ่มตำแหน่งการเริ่มเอาไว้ เมื่อเลยเวลาที่กำหนดก็ดูผลกราฟและ การผลเดิมพันได้เลยว่าจุดที่เราเลือกนั้นสูงกว่าหรือต่ำกว่าจุดเริ่มต้นนั่นเอง

TODE Hotgraph เกมเดิมพัน ที่นักเทรดต้องลอง

เพราะหากคุณมีพื้นฐาน การมองกราฟหุ้นหรือเทรดเหรียญดิจิตอล คุณอาจสามารถสร้างเงินรายได้หลักแสนต่อวันเลยทีเดียว คุณมองให้ออกว่าตอนนี้สถานการณ์ของกราฟจะขึ้นไปในทิศทางไหน สุดแค่ไหนเพียงแค่คุณเข้าให้ถูกจังหวะ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเอาชนะเกม HotGraph ได้แล้ว ปกติการเล่น หุ้น การเทรดหุ้นหรือเทรดเหรียญดิจิตอล คุณ ซื้อในจุดที่ถูกและขายในจุดที่แพงคุณถึงจะได้กำไร แต่มันจะไม่ใช่กับ ฮอตกราฟ เพราะเกมเดิมพัน ฮอตกราฟ ไม่ว่า อัตราเหรียญจะขึ้นหรือลง คุณก็มีสิทธิ์ชนะได้ทั้ง 2 ทาง เพียงแค่คุณทายให้ถูก ว่ากราฟจะวิ่งไปอยู่ที่จุดไหน ระหว่างจุดขึ้นหรือจุดลง สูงกว่าหรือต่ำกว่าจุดเริ่มต้นนั่นเอง

มือใหม่เล่น ได้ไหม

เล่นได้แน่นอน คุณไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการเทรดเหรียญ ใดๆเลย เพียงแค่คุณเลือก เดิมพันให้ถูกจังหวะ อย่างเช่น เห็นกราฟ กำลัง ดีดตัวขึ้น ก็แทงสูง หรือคุณเห็น กราฟมีท่าที ลดต่ำลง คุณก็แทงต่ำ แค่นี้คุณก็มีโอกาสเอาชนะเกมฮอตกลับได้แล้ว

วิธีการเล่น TODE HOTGraph

TODE Hotgraph

1. ทายผลหรือคาดการณ์ ราคาหุ้นของบิตคอยน์ ว่า สูง หรือ ต่ำ กว่า เส้นจุดเริ่มต้น (เส้นสีเหลือง) โดยจะมีเวลาให้ตัดสินใจ และวิเคราะห์ 30 วินาที ก่อนที่เกมส์ จะเริ่มต้นขึ้น **แนะนำว่าให้รีบกดก่อนถึงจุดเริ่มเส้นสีเหลือง

2. ถ้าคิด กราฟจะสูงกว่าตำแหน่งจุดเริ่มต้นให้ แทงสูง แต่ถ้าคิดว่ากราฟจะต่ำกว่าตำแหน่งเริ่ม ให้แทงต่ำ และให้แทง ก่อนเส้นสีเหลือง เพราะเส้นสีเหลืองคือเส้นเริ่มเกม ในแต่ละเกมจะมีเวลาในการดูกราฟ 30 วินาที ซึ่งเส้นสีแดงคือเส้นที่เกมสิ้นสุด ในเกมนั้นๆ

3. รับทราบผลการแข่งขัน เมื่อกราฟวิ่งเลยผ่านจุดเส้นสีแดง ก็ให้ดูว่า ณ.เส้นสีแดง สูงกว่าหรือต่ำกว่า จุดเริ่มต้นคือเส้นสีเหลือง

*กรณีแทงสูง จุดตรงเส้นสีแดงต้องสูงกว่าจุดเส้นสีเหลืองเราก็จะชนะ
*กรณีเราแทงต่ำ จุดที่เส้นสีแดงต้องต่ำกว่าจุดละเส้นสีเหลือง เราก็จะชนะเช่นกัน

หลังจากทราบผลแล้วก็จะมีเวลา 30 วินาที สำหรับวิเคราะห์และคิดตัดสินใจว่า กราฟ จะ สูงขึ้นหรือต่ำลง ในเกมรอบถัดไป ซึ่งเรา สามารถ วิเคราะห์ ดูกราฟ และเล่นเกม Hot กราฟ ได้ทั้งวัน เพราะ กราฟเหรียญ bitcoin นั้นเปิดกราฟราคาตลอด 24 ชั่วโมง

สูตรและเทคนิคการเล่น ฮอตกราฟ

สิ่งที่ควรทราบ สำหรับนัก หรือนักเตะมือใหม่ นั่นก็คือการฝึกสังเกต กราฟ โดยอาจจะอาศัยจากแนวโน้มต่างๆเช่น อัตราการผันผวนราคาของเหรียญ bitcoin ซึ่งหลักๆโต๊ดจะนำกราฟ ราคาของเล่น bitcoin มาเป็นหลักหลักในการคิดกราฟของ Hot Graph

1. เดิมพันใกล้เส้นสีเหลืองมากยิ่งมีโอกาสมาก
ใน ระหว่างการพักเกม 30 วินาที เพื่อวิเคราะห์และคิดแนวโน้มของกราฟ เราจะเห็นว่ากราฟจะวิ่งขึ้นลง เป็น รูปแบบ และแนวโน้มแตกต่างกันไป ในช่วงเวลานี้ให้เราจับตามองการวิ่งของกราฟ เพื่อตัดสินใจ แม่นยำที่สุด นั่นก็คือช่วงเวลาก่อนที่จะถึงเส้นเหลืองนั่นเอง อาจจะเป็นช่วงวินาทีการพักที่ 28 หรือ 29 แล้วค่อยกดเริ่มเดิมพัน ซึ่งสามารถสร้างโอกาสชนะ ให้กับนักเดิมพันได้มากเลยทีเดียว

2. การเล่นฮอตกราฟ ควรเลือกเล่นในรอบที่เรามั่นใจ
หากในช่วงเวลารอบรอบนั้น กราฟ มีการวิ่งขึ้นวิ่งลง เดาได้ยาก และทำให้เราไม่มั่นใจ ก็ควรหยุดรอดู ให้มันใจเสียก่อน หากเราเห็นแนวโน้มของกราฟวิ่งขึ้นหรือวิ่งลง อย่างมีรูปแบบที่ชัดเจน และเรามั่นใจกับรูปแบบนั้น ก็ ให้เลือกเดิมพันได้เลย เพราะว่า ไม่ว่าจะเลือก หรือต่ำ เราก็มีโอกาสชนะได้ แค่เลือกให้ถูกจังหวะเท่านั้นเอง

3. ทำความเข้าใจกับเหรียญดิจิตอล bitcoin
ซึ่งหากเรามอง รูปแบบ และการผันผวนของราคา bitcoin เช่น เรารู้ว่าช่วงนี้ bitcoin ราคากำลังพุ่งสูงขึ้น มันก็ย่อมส่งผลต่อระบบ ฮอตกราฟ เช่นกัน เราก็จะมีโอกาส ขึ้นเมื่อแทงสูงในช่วงที่ bitcoin ราคากำลังพุ่งสูงขึ้น และเช่นเดียวกัน หากเราทราบว่า bitcoin ราคากำลังดีดตัวลดลง เราก็ จะชนะมากขึ้นหากแทงต่ำ ในช่วงที่ bitcoin กำลังราคาต่ำลงนั่นเอง

ข้อสรุปเกี่ยวกับ Tode Hotgraph

เกมเดิมพัน Hotgraph ก็ถือเป็นเกมเดิมพันที่น่าสนใจตัวนึง เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นนักเทรด หรือไม่เคยเทรดมาก่อน ก็สามารถเล่นเกมเดิมพันชนิดนี้ได้ เพียงแค่คุณมองกราฟให้ออก หรือใช้ความรู้สึกตัดสินว่ากราฟจะขึ้นหรือลง ซึ่งผลก็ค่อนข้างจะแม่นยำเที่ยงตรงเพราะอ้างอิงจากเหรียญดิจิตอลที่ใหญ่ที่สุดในโลกนั่นคือ bitcoin นั่นเอง ทั้งนี้ทั้งนั้นเกมเดิมพัน ต้องศึกษาให้ดีก่อน ตัดสินใจ เดิมพันเพราะทุกการเดิมพันมีโอกาสได้และเสียมีความเสี่ยง แต่ข้อดีของ ฮอตกราฟ ก็คือ เริ่มต้นเดิมพันได้ตั้งแต่ 20 บาท ซึ่งคุณก็สามารถสนุกได้ง่ายๆ และ แพ้ชนะได้แบบเบาๆ