เกมไฮโล ทายผลสูงต่ำลูกเต๋า สุดคลาสสิค ที่ดีที่สุด

เกมไฮโล ออนไลน์ เว็บนี้ น่าเล่นที่สุด

เกมไฮโล เป็นเกมทายผลลูกเต๋า สูงต่ำ เกมพื้นบ้านในตำนาน พูดถึงเกมไฮโลใครๆต่างก็รู้จัก คนไทย โตมา ก็รู้จัก ไฮโลอยู่แล้ว จากเป็นเกม พื้นบ้าน ที่เจอกันได้ บ่อยๆ ในงานรื่นเริง หรือ งานสังสรรค์ทั่วไป การทายผลก็ง่ายๆ เพียงแค่เลือกว่า ลูกเต๋า จะออกผล เป็นหน้าไหนบ้าง ระหว่าง 1 ถึง 6 ในจำนวนลูกเต๋า 3 ลูก ผลรวมในการ เขย่าแต่ละครั้ง ออกมาเป็น เท่าไหร่ ถ้าแต้มรวมกัน อยู่ที่ ไม่เกิน 10 ถือว่าแต้มต่ำ ถ้าแต้มรวมกัน 11 ขึ้นไปถือว่าแต้มสูง เราเรียกว่า ไฮโล  นั่นเอง

เกมไฮโลเว็บ TODE ได้รับการพัฒนาและปรับปรุง มาอย่างต่อเนื่อง จนได้ เกม ที่มีรูปแบบ และสีสัน ที่สวยงามจัดจ้าน แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์และความมีเสน่ห์ ของเกมพื้นบ้านไฮโล อีกทั้งตัวเกมยังออกแบบมา ให้ ทำความเข้าใจได้ง่าย และเล่นได้ง่าย สามารถเล่นได้ทุกคน แม้ว่าจะรู้จักหรือไม่รู้จักเกมไฮโลก็ตาม

สนใจเล่นเกมไฮโล สามารถสมัครได้กับเว็บ RUAYCASH หรือจะแอดไลน์หาเราได้ที่ >> https://lin.ee/QQvyoyZ

เกมไฮโลออนไลน์ ที่ดีที่สุด ต้องที่ RUAYCASH การันตีโดย TODE

เกมไฮโล เว็บ TODE
เลือกเกมไฮโลออนไลน์
เลือกเงินเดิมพัน ทายผล
เลือกเดิมพัน ทายลูกเต๋า
เขย่าลูกเต๋า เกมไฮโลออนไลน์
เขย่าลูกเต่า รอผล
ผลรางวัล ไฮโลออนไลน์ TODE
ผลเกมออกแล้ว รับเงินเลย

กติกาของเกมไฮโลออนไลน์

กติกากาเล่นก็ไม่ยากเลย เพียงแค่เลือกจำนวนเงินเดิมพันที่จะเล่น แล้ว เลือกว่าจะแทงแบบไหน ซึ่งเต๋า จะหมุนทุกๆ 17 วินาที

สูง – คือยอดรวมหน้าลูกเต๋าตั้งแต่ 11-17 แต้ม
ต่ำ – คือยอดรวมหน้าลูกเต๋าตั้งแต่ 4 10 แต้ม
แทงเลขเดี่ยว – ได้อัตราคูณตามจำนวนหน้าที่เต๋าตรง
แทงเลข 2 ตัว – ได้อัตราคูณ 5
แทงเลข 3 ตัว – ตรง 2 ตัว คุณหนึ่ง ตรงทั้ง 3 ตัว คูณ 5

ไฮโล คือเกมพื้นเกมเดิมพันพื้นบ้านให้นิดนึง เราจะมีเจ้ามือซึ่งเลือกเขย่า 3 ลูก และให้ผู้ตายทายผลว่าเต๋าจะออกมา เป็นอย่างไร เช่น ทายตัวเลข ถ่ายแต้มรวมสูงต่ำ ถ้าแต้มรวมออกมาเท่ากับ 11 ขึ้นไปจะเรียกว่า “ไฮโล”

ไฮโล คือเกมพื้นเกมเดิมพันพื้นบ้านให้นิดนึง เราจะมีเจ้ามือซึ่งเลือกเขย่า 3 ลูก และให้ผู้ตายทายผลว่าเต๋าจะออกมา เป็นอย่างไร เช่น ทายตัวเลข ถ่ายแต้มรวมสูงต่ำ ถ้าแต้มรวมออกมาเท่ากับ 11 จะเรียกว่า “ไฮโล”

ปิด Browser และเข้าเกมใหม่ได้เลย ซึ่งผลเกมก่อนที่จะค้างก็จะนับเป็นผลล่าสุด เราเลือกถูก เครดิตก็จะเป็นของเรา แต่ถ้าเราเลือกผิด จะตัดเครดิตของเราเหมือนเป็นการเล่นปกติ

เกมหัวก้อยเว็บโพส สามารถเริ่มต้นเล่นได้ตั้งแต่ 5 บาท และแทงได้สูงสุด 1,000 บาท

เกมทุกเกม มีการ เล่น จากผู้เล่นจริง วันที่จำนวนเงินและ ด้านของเหรียญที่เลือก บางคนอาจจะเลือกหัวและบางคนอาจจะเลือกก้อย ปราศจากปัญหาบทคอยปั่น เพราะทุกการเลือกเกิดจาก User

การเบิกถอนเครดิต ว่าทำได้ง่ายรวดเร็วภายใน 10 นาที ทุกครั้งที่ เดิมพันชนะ จะเข้าไปรวมกับเครดิตรวมทั้งหมด สามารถสั่งถอนได้ทันที ที่ต้องการ

เกมส์ สนุกๆอีกมากมาย จากค่าย Eazy Gaming คลิกที่นี่เลย >>